ASP Team

Website & Application 
www.ThungyaiOnline.com

สรรค์สร้างทุกธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์

หากต้องการให้ธุรกิจของคุณก้าวทันยุคหรือต้องหยุดชะงัคด้วยไวรัสหรือโรคระบาด ไม่ว่าด้วยสถานที่ ข้อจำกัด หรือระยะทาง
ด้วย Platform และ Solution ของเรา จะเปลี่ยนและอยู่เหนือข้อจำกดเหล่านั้น พร้อมลดต้นทุน เพิ่มกำไร ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเวลาใด  คุณก็สามารถจัดการธุรกิจ หรือดำเนินการพร้อมทั้งบริการผ่านออนไลน์ได้เสมือนอยู่ใน Office ด้วยต้นทุนต่ำ ครอบคลุมทุกระบบครบทุกกิจการบนแพลตฟอร์มใหม่่ของเรา   

บริการด้านเว็บไซต์

ทำไมต้องทำเว็บไซต์ และมีไว้เพื่ออะไร? ก่อนอื่นเลย เว็บไซต์ คือสิ่งๆหนึ่งที่สามารถเป็นแหล่งรวมข้อมูล และใช้ในการประชาสัมพันธ์กับผู้ใช้งานทั่วไปบนโลกออนไลน์ และช่วยสร้างตัวตนให้มีความน่าเชื่อถือ ในแวดวงธุรกิจได้อีกด้วย เช่น ระบุที่ตั้งบริษัท ช่องทางการติดต่อ รวมถึงเป็นพื้นที่ไว้สำหรับรวบข้อมูลต่างๆ ยกตัวอย่างข้อมูลสำคัญๆ ที่เราสามารถรวบรวมเก็บไว้ในเว็บไซต์ได้ในที่เดียว และยังสามารถใช้พื้นที่เว็บไซต์ในการสร้าง Email เพื่อรับส่งข้อมูลกับผู้ติดต่อจาก Hosting ได้อีกด้วย ซึ่งมโดเมน (Domain) www.ชื่อเว็บไซต์ที่ต้องใช้ควบคู่กัน

ถ้าถามว่าทำไมต้องมีเว็บไซต์ ? เพราะในยุคปัจจุบัน เว็บไซต์คือสิ่งที่ใช้ในการหาข้อมูลต่างๆ เป็นแหล่งใช้หาความรู้เชิงการศึกษา และยังมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์สำหรับใช้ในองค์กร เพราะสามารถใช้ในการแข่งขันได้ในเชิงธุรกิจ และยังสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักในแวดวงโลกออนไลน์ ซึ่งจำเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เมื่อเปรียบเทียบเมื่อ 30 ปีที่แล้ว เว็บไซต์ยังเป็นสิ่งที่ยังใหม่มาก และน้อยคนที่จะเข้าถึง และตอนนี้เครื่องมือที่ใช้งานบนเว็บไซต์นั้นพัฒนามาค่อนข้างไกลพอสมควร ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเรานั้น สะดวกยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างการซื้อสินค้าผ่านบนเว็บไซต์ โดยที่เราไม่ต้องออกไปหน้าร้านเองเพื่อซื้อสินค้าแบบเมื่อก่อน รวมถึงเห็นโฆษณาต่างๆ รับข่าวสารได้อย่างรวดเร็วทันใจ

มีเว็บไซต์ไว้เพื่ออะไร ? คำถามนี้ถ้าตอบให้เข้าใจง่ายๆ ในแวดวงธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจSme หรืออุตสาหกรรมขนาดใหญ่ โดยการแข่งขันในตลาดตอนนี้นั้นค่อนข้างสูงทีเดียว บริษัทส่วนใหญ่จึงมีการทำเว็บไซต์ เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนทำให้คุณเป็นที่ รู้จักมากขึ้น เพื่อช่วยสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ และเป็นการโฆษณาไปในตัวอีกด้วย ถ้าถามว่าเว็บไซต์นั้น ใช้เป็นเครื่องมือในการทำโฆษณาอะไรได้บ้าง คงจะหลายรูปแบบเลยทีเดียว ผมจะยกตัวอย่างที่เห็นกันบ่อยๆแล้วกัน สำหรับการพบเห็นเว็บไซต์ต่างๆ เมื่อเราSearch หาข้อมูลบน Google ก็จะพบอันดับเว็บไซต์ หรือข้อมูลที่เราต้องการ อยู่ในหน้าแรกๆของ Google เป็นคีย์เวิร์ดที่เราใช้Search หาข้อมูลเหล่านั้นนั่นเอง โดยประเภทและทางเลือกการทำโฆษณาบนGoogle ก็จะมีหลายรูปแบบออกไป มีทั้งแบบเสียค่าใช้จ่าย และแบบฟรีๆ ที่คุณสามารถทำเองได้บน Google

บริการด้านแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชั่น

ในทุกวันนี้ตลาดสมาร์ทโฟน (Smartphone) ในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องในหลายๆปีที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนมากกว่า 90% ของประชากรในประเทศไทยด้วยประมาณการใช้งานมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวันโดยเฉลี่ย ถึงเวลาของคุณที่จะเชื่อมต่อกับลูกค้าของคุณแล้ว เราขอนำเสนอบริการ พัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ (Mobile App) สำหรับทุกขนาดทุกประเภทธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็น Startup หรือระดับองค์กร พวกเราพัฒนา Application มือถือของคุณเราพัฒนาแอพมือถือของคุณอย่างละเอียดตั้งแต่ต้นจนจบขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เรามั่นใจว่างานของเราเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจของคุณช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเพิ่มการเติบโตทางธุรกิจ

เราให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ  แบบครบวงจรด้วยทีมงานพัฒนาชาวไทย คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องเทคโนโลยีอีกต่อไป ปล่อยให้สิ่งที่คุณควรได้รับเป็นหน้าที่ของเรา เราคือ Solution Partner ของคุณ
ด้วยเครื่องมือและแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือที่หลากหลายในปัจจุบันเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะกับการพัฒนา App มือถือ ของคุณ “ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา”


สร้างงานนวัตกรรมของคุณ ให้เป็นจริง
สร้างการแปลงแบบดิจิทัล (Digital transformation) สำหรับธุรกิจของคุณเปลี่ยนนวัตกรรม NOVEL ของคุณให้กลายเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้จริง!
ซอฟต์แวร์ คุณภาพสูง
พัฒนาโดยนักพัฒนาชาวไทยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเหมาะสำหรับแอปพลิเคชันคุณ
การพัฒนาแบบอไจล์ 100%
พวกเราให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ อไจล์ ที่เน้นการร่วมมือกับลูกค้า
ถูกต้องตามความต้องการ
ตรงกับความต้องการของคุณด้วยกระบวนการพัฒนาที่มีความยืดหยุ่นสูง

งานสัมนา  Amazon JumpStar

เชิญเข้าร่วมสัมนา ฟรี ผ่านออนไลน์
ในวันพฤหัสบดี  ที่30 กันยายน 2564 เวลา 13.00 – 17.00น.

กรุงศรีรวม ฝ่าทุกวิกฤต

พบ 4 แนวคิดจาก SME ผู้ต่อสู้วิกฤตโควิด
และกลับมา restart อีกครั้ง
ด้วยความแข็งแกร่งที่มากกว่าเดิม
ชมคลิป MV เพลง แสงสุดท้าย ร้องโดย ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล
ได้ที่ https://bit.ly/2FxrNGp
และใน Facebook https://bit.ly/31nuZgv

 เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ในฉบับทีั่เป็นคุณ

ด้วยแพลตฟอร์มของเรายืดหยุ่นเป็นมิตรกับทุกเบาว์เซอร์ และหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบต้องการแบบเว็บไซต์สำหรับธุระกิจหรือร้านค้าของคุณในฉบับที่เป็นคุณ เราจึงออกแบบแพลตฟอร์มของเราให้รองรับการออกแบบดีไซต์หรือการเลือกรูปแบบได้เองอย่างอิสระ ด้วยเครื่องมือที่ชาญฉลาดของเรา คุณจึงไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ภาษาในการเขียนเว็บไชต์ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่ขั้นตอนสำหรับการออกแบบหรือเลือกแบบที่ใช่สำหรับคุณ  ที่เหลือเราพร้อมจะจัดเต็มให้คุณ ด้วยระบบบริหารการจัดการ ระบบหลังร้าน  ระบบชำระเงิน ระบบจัดส่ง ระบบบัญชี หรือระบบอื่นๆที่คุณต้องการ
ทดลองสร้างเว็บไซต์ในฉบับตัวคุณเองได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

website cms

เว็บไซต์สำเร็จรูปเป็น เว็บไซต์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้คนทั่วไป หรือคนที่ไม่มีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมสามารถทำเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง มีระบบจัดการเว็บไซต์ให้ครบครัน มี Template ให้เลือกหลากหลาย จัดการ/ลงข้อมูลได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ไปจนถึงองกรค์ขนาดใหญ่
จุดเด่นของเว็บไซต์สำเร็จรูป
สามารถ สร้างเว็บเอง ได้ง่ายๆ พร้อมใช้งานได้ด้วยตัวคนเดียว
ไม่ต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมก็ทำได้
มีคนให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน ไม่ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวคนเดียว
เว็บไซต์ และเซิฟเวอร์ มีคนคอยดูแลให้ตลอดเวลา หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย
สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ฟรี (แต่ส่วนใหญ่จะจำกัดพื้นที่ และฟีเจอร์)
ด้วยความง่ายนี้เองทำให้แบรนด์ดังมากมายเลือกใช้เว็บสำเร็จรูป ฟีเจอร์สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบตะกร้าสินค้า จัดการสต็อก รับชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต และขนส่ง ส่วนใหญ่ก็จะมีให้ใช้งานครบถ้วนอยู่แล้วด้วย จึงไม่จำเป็นต้องหาทีมพัฒนาเว็บไซต์มาทำในส่วนนี้โดยเฉพาะ

Program on Site

โปรแกรมระบบสำนักงาน   
โปรแกรมจองรถ  
โปรแกรมร้านอาหาร
โปรแกรมจองห้องประชุม
โปรแกรมบัญชี
โปรแกรมบริหารงานบุคคล
โปรแกรมฝึกอบรม
โปรแกรมสต็อกสินค้า
โปรแกรมที่จอดรถ
โปรแกรมการออกตั๋วเข้าชม
โปรแกรมควบคุมการผลิต
โปรแกรมระบบงานลงทะเบียน
โปรแกรมขายตรง MLM
โปรแกรมจองโรงแรม
โปรแกรม Barcode
โปรแกรมจองห้องพัก
โปรแกรมฟิตเนส
โปรแกรม POS
โปรแกรม Adriano 

Application 

Application (แอพพลิเคชั่น) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆ ว่า App (แอพ) มันคือ โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่ออกแบบมาสำหรับ Mobile (โมบาย) Teblet (แท็บเล็ต) หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่เรารู้จักกัน ซึ่งในแต่ละระบบปฏิบัติการจะมีผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมามากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดทั้งฟรีและจ่ายเงิน ทั้งในด้านการศึกษา ด้านกรสื่อสารหรือแม้แต่ด้านความบันเทิงต่างๆ เป็นต้น โมบายแอพฯ จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ Native Application, Hybrid Applicationและ Web Application

Corporate Website

เว็บไซต์บริษัท คือ หนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรได้เป็นอย่างดี เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถใช้ในการแข่งขันในเชิงธุรกิจได้ แถมยังสร้างตัวตนทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในแวดวงโลกออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ต่างมีความจำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์บริษัท เพื่อช่วยสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ แถมยังเป็นการโฆษณาไปในตัวอีกด้วย ซึ่งจำเป็นอย่างมากในยุคสมัยนี้ 

e-commerce website

E-Commerce Web
(เว็บขายของออนไลน์) ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถซื้อขายสินค้าและบริการผ่านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ โดยการลดบทบาทองค์ประกอบทางธุรกิจลง เช่น ทำเลที่ตั้ง อาคารประกอบการ โกดังเก็บสินค้า ห้องแสดงสินค้า รวมถึงพนักงานขาย พนักงานแนะนำสินค้า พนักงานต้อนรับลูกค้า เป็นต้น จึงลดข้อจำกัดของระยะทางและเวลาลงได้

Sale Page Web

เว็บเซลเพจ (Sale Page Web) คือหน้าเว็บไซต์สำหรับแสดงรายละเอียดสินค้า ที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาอ่านรายละเอียดสินค้า และจูงใจให้เกิดการซื้อขายสินค้าขึ้น โดยมักจะเป็นหน้าเว็บที่รวมไว้ครบทั้งรูปสินค้า รายละเอียดสินค้า ปุ่มสั่งซื้อสินค้า หรือปุ่มสำหรับติดต่อเพิ่มเติมผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Line Official Account ,

Line Shop

- สั่งและซื้อบนไลน์แอปพลิเคชั่น
- ชำระเงินและรับเงินผ่านธนาคารบนแอปพลิเคชั่น 
- สามารถจัดส่งและเก็บเงินปลายทางได้ 
- ระบบจัดเก็บประวัติซื้อขาย รายงาน สถิติ 
- สร้างคูปอง ทำโปรโมท และโปรโมชั่น ได้
- เพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย สะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

Free Website Builder

ซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ขาดทักษะการเขียนโปรแกรมและต้องการทราบวิธีสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและไม่มีเวลาสร้างหน้า Landing Page หรือไม่ต้องการเสียเวลาจ้างนักออกแบบเว็บไซต์เพื่อทำงานนี้ให้สำเร็จดังนั้น จึงเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับคุณในกรณีนี้ และ...ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็จบง่ายด้วยตัวคุณ

1. เลือกเทมเพลต   
2.ปรับแต่งรูปแบบ ใส่ข้อความ ข้อมูลพื้นฐาน เปลี่ยนรูปภาพ  เพิ่มสินค้า  ใส่ราคา  และอื่นๆ
3.อัพขึ้น Host เรา หรือจะสร้างเปลี่ยนเป็นโดเมนของคุณเองก็แสนง่าย เพียงกรอกที่อยู่ server ของคุณ
4.เราจะทำการอัพระบบต่างๆ ที่คุณต้องการ เช่น ระบบชำระเงิน ระบบบัญชี ระบบสต๊อกสินค้า ระบบสมาชิก ระบบหลังร้าน ระบบคิวจอง ระบบ Booking หรืออื่นๆ ตามที่คุณต้องการ โดยแจ้งให้ผ่านทางเจ้าหน้าที่หรือผ่านแบบฟอร์มของเรา เพื่อให้ AI วิเคราะห์และคำนวณ พร้อมเสนอราคาให้คุณทราบผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์ 
5.ชำระเงิน 50% ของใบเสนอราคา หรือสัญญาว่าจ้าง
6.เมื่อเราดำเนินการเสร็จ ลูกค้าสามารถทดสอบ ทดลองระบบ เพิ่มเติม แก้ไข ปรับหรือเปลี่ยนได้อีก  7 วัน 
7.ชำระเงินส่วนที่เหลือเมื่ิอส่งมอบโปรเจคสมบูรณ์ นับจาก ข้อ 6 ไปแล้ว 15 วัน หรือก่อนกำหนด

ติดต่อสอบถาม

This web page was started with Mobirise site template