ASP STUDIO

บริการด้านสตูดิโอ  STUDIO รับถ่ายวีดีโอ ผลิตรายการทีวี โฆษณาสินค้า วีดีโอการสอน บริการ live Stream
ถ่ายทอดสด บริการ  สถานีวิทยุออนไลน์  และ TV On-demand  

Video & Graphic Design

Video Description

วิดีโอ Cutter 

บริการตัดต่อวิดีโอในระดับมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ตัดต่อวิดีโอ เรามีความชำนาญในการตัดต่อและการแก้ไข สร้างชิ้นงานโฆษณา เอ็มวี  หรือจะถ่ายทอดสด ด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย   ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานของเราจะถูกใจและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราคือมืออาชีพ

วิดีโอโปรโมท

คุณรู้หรือไม่ว่าการแสดงวิดีโอไว้ที่หน้า Landing Page ของคุณสามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง 80% และวิดีโอยังสามารถนำไปสู่การขายโดยตรงจากการศึกษาแสดงว่า 74% ของผู้ที่ดูวิดีโอสามารถอธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ถึงแม้ว่าเค้าจะซื้อหรือไม่ก็ตาม ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ส่งไปยังสมองของเราเป็นภาพดังนั้นหาก ภาพสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมได้อย่างมหาศาลลองจินตนาการว่าภาพเคลื่อนไหวที่สามารถทำอะไรกับธุรกิจของคุณ

วิดีโอส่งเสริมการขายสามารถส่งเสริมความไว้วางใจ ผู้บริโภคบางคนยังสงสัยเกี่ยวกับการซื้อสินค้าและบริการบนอินเทอร์เน็ตเพราะพวกเขากลัวการฉ้อโกง แต่วิดีโอทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณในรูปแบบการสนทนา นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ ผู้บริโภค 57% กล่าวว่าวิดีโอทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้นในการซื้อออนไลน์

วิดีโอช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเวลาที่ผู้เยี่ยมชมใช้ในไซต์ของคุณดังนั้นการใช้เวลาที่นานขึ้นจะสร้างความเชื่อมั่นและส่งสัญญาณให้กับ Google ว่าเว็บไซต์ของคุณมีเนื้อหาที่ดี ให้ผลดีกับเราอย่างมาก เวบไซต์ของคุณมีแนวโน้มที่จะปรากฏในหน้าแรกบน Google มากกว่า 53 เท่าหากคุณมีวิดีโอที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์ของคุณ ที่สำคัญ Google เป็นเจ้าของ YouTube ผลการค้นหาเพิ่มขึ้นอย่างมากในจำนวนวิดีโอที่มีผลต่ออันดับเครื่องมือค้นหาของคุณ

คุณเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือบริการใหม่ สร้างวิดีโอเพื่อแสดงวิธีการทำงาน ผู้ใช้ 98% กล่าวว่าพวกเขาดูวิดีโออธิบายเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ นั่นคือเหตุผลที่ 45% ของธุรกิจ ที่ใช้การตลาดผ่านวิดีโอกล่าวว่าพวกเขามีวิดีโออธิบายในหน้าแรกของพวกเขา และยังใช้ระยะเวลาที่สั้นในการทำความเข้าใจ

รับถ่ายวีดีโอโฆษณาสินค้า
    คงไม่มีใครไม่รู้จัก Market Place อย่าง Shopee, Lazada หรือ Alibaba ทั้งหมดนี้เป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยของคนไทย แต่สำหรับผู้ขายแล้วการขึ้นข้อความและรูปภาพอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป ความโดดเด่นของวิดีโอสามารถทำให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้น และยังทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

รับตัดต่อวีดีโอ

การตัดต่อวิดีโอสามารถทำให้วิดีโอที่ดูธรรมดากลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจขึ้นมาได้ ให้มืออาชีพตัดต่อเพื่อให้งานที่ออกมาสื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้องตรงใจ โดยซอฟแวร์ที่เราใช้ในการสร้างสรรค์ คือ Premiere Pro and After Effects 2 ซอฟแวร์ยอดนิยมที่คุณสามารถไว้วางใจได้

advertising

ผลิตสื่อโฆษณาบนโซเซียลมีเดีย

Video Description

Video Description

Mobirise best web software