บริการด้าน ขนส่งสาธารณะ

จองตั๋วรถไฟทั่วประเทศ

สำรองตั๋วรถไฟ ทั่วไทย ผ่านบริการออนไลน์ โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย

จองตั๋วรถทัวร์ ทั่วไทย

สำรองตั๋วรถทัวร์ ทั่วไทย ผ่าน
บริการสำรองตั๋วโดยสารแบบออนไลน์ด้วยตัวเอง 

จองตั๋วเครือบิน

สำรองตั๋วโดยสารเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศได้โดยตรงจากผู้ให้บริการ

บริการจัดส่ง พัสดุ

kerryexpress

บริการจัดส่งพัสดุ และบริการเก็บเงินปลายทาง ตรวจสอบอัตราค่าบริการ 
คำนวณ ค่าจัดส่งพัสดุของคุณ
ตรวจเช็คพัสดุ

DHL Express

ส่งสินค้าไปต่างประเทศกับเราได้ ง่ายกว่าที่เคย และยังคงถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย ไร้กังวล

Flashexpress

ส่งสินค้าและพัสดุ ที่มีจุดให้บริการมากกว่า 2,500 แห่ง ทั่วประเทศไทย มีบริการรับส่งถึงหน้าบ้าน (Door-to-Door service) แบบไม่จำกัดจำนวนสินค้า

บริการจัดส่ง พัสดุ

Grab

ใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ Grab จะค้นหาตำแหน่งของคุณแบบอัตโนมัติ และมีพาหนะถึง 3 แบบ คือ รถมอเตอร์ไซด์ รถยนต์ และรถกระบะ ให้คุณเลือกใช้ตามน้ำหนักของสินค้า นอกจากนั้นคุณยังทราบราคาค่าขนส่งล่วงหน้าก่อนกดจองรถอีกด้วย

LINE MAN

ใช้งานได้ผ่านแอปพลิชั่น Line ยอดนิยม โดยมีบริการส่งพัสดุให้คุณเลือกได้ถึง 2 แบบด้วยกันคือ บริการด่วนแบบ Alfa ที่จัดส่งแต่ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งลูกค้าจะได้รับของในวันถัดไป และ บริการส่งแบบผ่านไปรษณีย์ไทยที่พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย

TNT Express 

ส่งสินค้าขนาดใหญ่ที่เน้นความคุ้มค่าและจัดส่งระยะทางไกล โดยมีบริการรับส่งทั่วประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งจะรับสินค้าจากมือผู้ส่งให้ถึงหน้าบ้านผู้รับโดยตรง (Door-to-Door Service) และคุณยังสามารถเลือกบริการจัดส่งได้ถึง2แบบไม่ว่าจะเป็น บริการส่งแบบเร่งด่วนที่ได้รับของในวันถัดไปและบริการส่งแบบปกติ

บริการจัดส่ง พัสดุ

JET express

บริษัทขนส่งที่เปิดทำการตลอด 365 วัน แบบไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุทั่วประเทศไทย จัดส่งเร็วถึงมือลูกค้าไวภายใน 1-3 วัน พร้อมฟีเจอร์ตรวจสอบสถานะพัสดุที่สะดวกและง่ายดาย และบริการรับเรื่องร้องเรียนตลอด 24 ชั่วโมง

Thailandpost

บริษัทไปรษณีย์ไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อก้าวสู่ การเป็นผู้นำในธุรกิจไปรษณีย์และการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรในอาเซียน  

เช็คพัสดุ ทุกบริษัท

เช็คพัสดุทุกบริษัท ได้ที่นี้ 

Build your own web page with Mobirise